Tắt trang đề xuất trên facebook

Tính năng lưu ý kết các bạn trên Facebook giúp bạn tìm thấy nhiều bằng hữu hơn trải qua những người mà bạn cũng có thể quen biết hoặc có nhiều bạn chung. Ngừng nếu không thích, chúng ta cũng có thể tắt khuyến cáo kết chúng ta trên Facebook web hoặc trên điện thoại thông minh rất dễ dàng, như phía dẫn cụ thể dưới đây.

Bạn đang xem: Tắt trang đề xuất trên facebook

Tắt đề xuất kết chúng ta trên Facebook web

Đầu tiên, hãy mở một trình duyệt ngẫu nhiên trên đồ vật tính, sau đó truy cập trang web Facebook cùng đăng nhập vào tài khoản FBcủa bạn.

Sau khi đang đăng nhập, hãy nhấp vào hình tượng mũi tên trỏ xuống ở góc trên cùng bên buộc phải màn hình. Từ menu thả xuống, bạn bấm chuột Cài đặt & quyền riêng tứ > cài đặt đặt.



Trong menu setup tài khoản Facebook ở mặt trái, chúng ta nhấp vào tùy chọn Thông báo.

Tiếp theo, trong thực đơn Cài đặt thông báo, bạn bấm chuột mục Những người bạn có thể biết.


Facebook giới thiệu lời kể liên quan tới những người bạn được gợi ý theo nhiều cách thức khác nhau. Nếu bạn muốn dừng các khuyến nghị kết bạn cụ thể, hãy nhấp vào thanh trượt ở bên cạnh các tùy chọn khác nhau được liệt kê (bao gồm thông tin đẩy, email và SMS).

Nếu bạn có nhu cầu dừng toàn bộ các lời khuyên kết bạn trên Facebook, hãy click chuột thanh trượt cạnh bên tùy lựa chọn Cho phép thông tin trên Facebook sang Tắt.

Bây giờ, Facebook sẽ không còn còn lời khuyên các tài khoản người dùng khác để các bạn gửi lời mời kết bạn nữa. Nếu muốn thêm đồng đội trên Facebook, bạn phải tìm kiếm với gửi lời mời cho họ theo cách thủ công.

Tắt lời khuyên kết các bạn trên áp dụng Facebook di động


Tất nhiên, chúng ta có thể tắt khuyến cáo kết bạn trên ứng dụng Facebook Android, iPhone hoặc iPad. Thiết đặt này dành cho toàn cục tài khoản, vì chưng vậy bất kỳ thay đổi nào bạn triển khai trong ứng dụng cũng sẽ được áp dụng trên website Facebook.

Xem thêm: Cách Chat Tất Cả Trong Lol, Lệnh Tắt Ping, Thể Hiện Cảm Xúc

Bước 1: Mở áp dụng Facebook trên điện thoại thông minh và singin Facebook (nếu không đăng nhập).

Bước 2: nhận vào biểu tượng menu cha dấu gạch ngang ở góc cạnh trên cùng bên phải screen với Android, cùng góc dưới mặt phải màn hình với iPhone (nằm bên dưới biểu tượng Facebook Messenger).

Bước 3: Cuộn xuống dưới cùng, sau đó nhấn vào Cài đặt & Quyền riêng rẽ tư > Cài đặt.




Cũng giống như menu cài để lên trên trang website Facebook, chúng ta cũng có thể tắt thông báo khuyến nghị kết các bạn riêng lẻ cách nhấp vào thanh trượt kề bên mỗi tùy chọn.

Nếu bạn muốn tắt vớ cả khuyến nghị kết các bạn trên Facebook, hãy nhấn vào thanh trượt Cho phép thông tin trên Facebook.

Trong thông báo hiện lên, nhấp vào Tắt để xác nhận.

Thanh trượt sẽ gửi sang color xám khi cài đặt bị tắt, toàn bộ các đề xuất kết bạn trên tài khoản của người tiêu dùng cũng sẽ biến mất.

Như vậy, tự giờ bạn sẽ không cảm nhận những nhắc nhở kết bạn từ Facebook khi sẽ lướt New Feed nữa.


*
mạng xã hội
Giới thiệu | Điều khoản | bảo mật | lí giải | Ứng dụng | contact | pr | Facebook | Youtube | DMCA